QQ登录

只需一步,快速开始

搜索
楼主: Vicky8800

【KhunToria】一周一次,一个月四周,那15个月,我们只爱了1516分钟,却从此再未改变

1万

★VIP會員★

梦醒了~

回复 2293# 芝缇 的帖子

4MEN的《U》
我爱死的4MEN的声音

wma的:
http://www.krdrama.com/bbs/thread-370943-1-1.html
MP3的(整张迷你辑打包):
http://www.krdrama.com/bbs/thread-370968-1-1.html

社区元老

就等着你啦,顺毛。。。
有下载地址提供否,kugoo里貌似没有。。
贴一个在线

歌词  fr。真爱吧 朵朵
포맨(4Men) - U
시간이 멈춘 것 같아 내 두 볼을 꼬집고
时间似乎静止了 拧着我的双颊
심장이 멈춘 것 같아 내 입술을 깨물고
心脏似乎停止了 闭着我的双唇
사랑에 빠진 것 같아 어쩔 줄을 모르고
我似乎陷入爱河了 不知如何是好
마법에 빠진 것 같아 나는 숨을 쉴 수 없어
似乎中了魔法 我无法呼吸
가슴이 터질 것만 같아
我的心似乎要爆炸了
Loving U Loving U
널 사랑하다 너만 사랑하다
我爱你 只爱你
늙고 지쳐 쓰러져 버려도 Oh 난
即使老了累了不能动了 OH 我
Only U Only U
Oh 다 주고만 싶은
OH 想给你全部
내겐 오직 한 사람 Loving U
你是我唯一的人 loving U

이제야 알 것만 같아 사랑이 뭔지 Ah
我现在似乎才明白 爱情是什么 ah
내 맘에 올 것만 같아 널 기다리고 있어
你似乎要走进我的心中了 我等着你
사진을 바라보다가 또 몰래 입을 맞추고
看着你的照片 又偷偷地亲了一下
밤 하늘 바라보다가 저 별을 따다 주고 싶어
仰望夜空 想把那颗星星摘给你
네게로 달려가고 있어
我向你奔去
(Loving U) Loving U Baby (Loving U)
널 사랑하다 너만 사랑하다
我爱你 只爱你
늙고 지쳐 쓰러져 버려도 Oh 난
即使老了累了不能动了 OH 我
(Only U) Only U Baby (Only U)
Oh 다 주고만 싶은
OH 想给你全部
내겐 오직 한 사람 Loving U
你是我唯一的人 loving U

(쫓고 쫓아) 너만을 쫓아
(追逐 追逐)只追逐你
(찾고 찾아) 너만을 찾아
(寻寻觅觅)只寻找你
(너를 찾아) 나 달려가 또 다시
(寻找你)我又再次奔跑起来
Loving U Loving U
넌 누구보다 세상 누구보다
你比世上任何人都美丽
아름다워 너무나 눈부셔 Oh 난
耀眼十分 OH 我
('Cause U) 'Cause U Baby (Because U)
난 누구보다 너무 행복하다
我比任何人都幸福
네가 있어 소리쳐 부른다 불러
因为有你 我呼喊着
Only U Only U
나 이렇게 고백해
我这样的告白
제발 나를 받아줘 Loving U
求你一定要接受 loving U

社区元老

[rumor] Khun and Vic will shoot WGM at one of the beach in southern part of Thailand. The name is Huahin

科普
华欣的沙滩
  虽然知名度比不上帕塔亚和普吉岛等旅游热点地区,但华欣也是泰国最早成形的一处海滨度假胜地,可谓是泰国旅游业的“老字辈”。此地的高尔夫球运动和温泉洗疗尤为知名,至今仍备受泰国人和外国游客的喜爱。
    华欣在泰文中是“石头”的意思。华欣碧海白沙的优美风光颇受泰国王室的青睐,并在此修建了避暑行宫。正是王室的避暑行宫以及泰国在当地陆续修建了南部铁路,才使得这个昔日的小渔村逐步发展为度假胜地。迄今,华欣的火车站仍以其独特的建筑结构和设计风格,被认为是泰国最古老、最美的火车站。
    前来华欣的外国游客既可以尽情享受大海和沙滩,也可以流连于宫殿等多处旅游景点,还可以在夜晚到华欣小有名气的夜市体验当地人的生活。
    2009年10月23日至25日,东南亚国家联盟(东盟)第15届峰会以及东盟与对话国系列峰会在华欣举行。

白金长老

QQ
一些twitter上的小道,请大家自行理解了:

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

补一个:

登录/注册后可看大图

fr:兔兔@HS维尼真爱群

社区元老

泰饭饭拍教主和V泰国行图片实时更新

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

cr.peacepee

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

图片见logo 传图by nasoo@HS真爱教教徒群

单车大赏fighting!!!!!!!俺家薛婶终于要CB鸟~~~~~~~!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!期待11月18日映画大赏!!!!!!!!!!

黄金长老

นิชคุณ (2PM) ควงวิคตอเรีย (f(x)) แถลงข่าวในงาน 'Welcome Nichkhun To Thailand'
เขียนเมื่อ 17 กันยายน 2553 เวลา 12:44:21 น.

登录/注册后可看大图

17 กันยายน 2553 เวลา 11.00 น. ณ ห้องวิมานสุริยา โรงแรมดุสิตธานี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) โดยนายอำนวย เทียมกรีกุล ผู้อำนวยการกองตลาดเอเชียตะวันออก ททท. และนางสาววไลลักษณ์ น้อยพยัคฑ์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานโซล แถลงข่าวต้อนรับการกลับมาของนิชคุณ หรเวชกุล ดารานักร้องชื่อดังจากวง 2PM ในฐานะตัวแทนคนไทยเพื่อการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ประเทศไทย พร้อมด้วย วิคตอเรีย (Victoria) แห่งวง f(x)

นางสาววไลลักษณ์ ได้กล่าวถึงกระแสการตอบรับอย่างดีทั้งจากแฟนคลับและสื่อมวลชนในตลาดเกาหลีต่อชื่อเสียงของนิชคุณ ซึ่งเปรียบเสมือนฑูตทางการท่องเที่ยวตลอดช่อง 1 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะจากความสำเร็จของภารยนตร์โฆษณาแคมเปญ 'COME TO THAILAND, LET'S TAKE A BREAK' มีส่วนกระตุ้นให้ชาวเกาหลีได้รู้จักและสนใจเมืองไทยมากขึ้น นับเป็นบุคคลสาธารณะที่อยู่ในอันดับต้นๆ ในวงการบันเทิงเกาหลี อีกทั้งผลสำรวจของนิตยสาร Forbes Korea จัดให้นิชคุณเป็นไอดอลที่ทำงานหนักที่สุดเป็นอันดับที่ 4 ของเกาหลี ด้วยมีผลงานที่ปรากฏผ่านสื่อต่างๆ มากมาย และตอบสนองต่อกลยุทธ์การตลาด Celebrity Marketing ของ ททท. ที่เข้าถึงกลุ่มตลาดเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับแผนงานเพื่อผลักดันให้ชาวเกาหลีเดินทางมาประเทศไทยเพิ่มขึ้น โดยนายอำนวย เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ททท. เน้นความร่วมมือกับสายการบินที่เป็นพันธมิตร อาทิ สายการบินโคเรียน แอร์ สายการบิน Jin Air เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่กลุ่มวัยรุ่นเกาหลีนิยมใช้ และ Jenu Air ที่มีเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงเทพฯ-โซล ช่วยให้การเข้าถึงสะดวกมากยิ่งขึ้น รวมทั้งส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวตามกระแสดาราและนักร้องชื่อดังอีกด้วย

จากสถิตินักท่องเที่ยวเกาหลีที่ไทยได้รับในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2553 มีอัตราเพิ่มขึ้นร้อยละ 31.8% โดยมีจำนวนนักท่องเที่ยว 380,363 คน และมีแนวโน้มขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อในกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน กลุ่มครอบครัว และกลุ่มนักกอล์ฟ จึงถือเป็นหนุ่งในกลุ่มตลาดเอเชียที่ ททท.ให้ความสำคัญ

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图
萌上两对小清新

黄金长老

有爱的一段后记
FR 百度维尼夫妇吧 隔壁路过的兔子

韩国女生准备得很好,相机、应援牌,还有签名用的纸张。
大婶我除了我身和心,啥都米有。
等来等去,NK出来吧,大婶原谅你了,即使带着妻子来到大婶我的地盘我也认了,想得我心力憔悴,出来吧。
忽然发出尖叫,诶~原来是WGM摄制组,穿着黄色衣服,摄制组有好几个人,只记得一位大叔。
想靠近询问节目的PD,希望有人能转交榴莲(啊啊啊啊恶毒的女人哈哈)
工作组出来了K估计也快了,然后又有一组人员出来
啊啊啊啊啊经纪人出来了,NK在哪?哎哟喂~继续等
过不久看到CHAN哥哥【K的哥哥】在门外等,穿得很帅气
大婶我想着chan哥肯定也要入镜了,估计是拍与婆家人见面的场景吧
啊啊啊啊啊啊啊买彩票怎么没那么走运过。
跟视频里的一样,KV一起走出来,见到C哥和另一个我不太记得的人,NK拥抱着打招呼 (哎呀~之前就见过了吧,演得跟刚见面似的,和弟妹见面心满意足了吧)
看NK的样子对妻子很是迷恋 大婶我心痛啊想着如果V很漂亮就开始支持这对,这回真见着了
V真的漂亮,非常漂亮,很相配,一个帅气一个漂亮,都很可爱
呜呜呜~~~大婶我比之前还纠结~~~~之后NK领着妻子来到饭面前
跟视频一样,非常可爱,NK的脸感觉更小了
真人稚气未消非常闪亮,,眼睛大眼睛,有神,脸很清新
看上去瘦了一些,笑着和饭打招呼,说了谢谢,收下了礼物,礼物很多还没全都送出去
一开始有段时间站在很前面,只可惜时间很短, NK有轻轻的问:“我妻子可爱吗?”
大婶差点没直接僵在那里,过后回答:“可爱”(这位大哥好肉麻,受不了啦)
手里拿着MinuteMaid橙汁想送出去也没送成
想扔过去又怕砸中V的头,等会儿被人说是故意的,哈哈
两个人得赶紧上车,V合十礼做得很漂亮,我看丈夫真是教导有方,笑起来眼睛很可爱
之后大婶就再也看不到什么了,不过有没能进迎接区来的人,也就是gong姐,她站在另一边,也就是NK一开始背对的那一边,她还自认倒霉说就看NK背影好了
结果一上车,啊啊啊啊啊,那一边能很清楚的看到车内的情况,据说NK拿起饭们给的布做的牌套在自己头上,然后和妻子唧唧喔喔的在开玩笑,还相互喂木瓜
孩子们立刻尖叫起来
哈哈,说的跟我自己看到似的
大婶我因为看不到里面所以就把目标转移到站得很帅气的C哥身上了
C哥和饭开玩笑,还指着自己的弟弟,好像在说,你的饭现在都是我的了,哈哈
无意中看到民在哥站在车子的后面看着车里的两夫妻
表情看起来好凶啊,抱胸站着,笑也不笑一下,不知道在想什么,哈哈
之后众大婶各自回去了,没能继续等俊浩和俊秀两兄弟
(对不起啦下次一定会见到的,为什么不一起来呢,默默的希望和NK一起来,那么粘妻子抓狂死啦)

社区元老

这张漏了···话说主持人问了啥···
惹得婚后的PAPO如此娇态?···貌似KHUN爸在WGM里面对老婆才能出此表情···
娇羞KHUN和台下美艳V···
画报啊·····
面包车太会找时机拍了·····

登录/注册后可看大图

十月份才能看到这些内容吧··
存吧存吧···存到猴年马月····
感觉被小池带回归了

白金长老

原帖由 nasoo 于 2010-9-17 15:52 发表
有爱的一段后记
FR 百度维尼夫妇吧 隔壁路过的兔子

韩国女生准备得很好,相机、应援牌,还有签名用的纸张。
大婶我除了我身和心,啥都米有。
等来等去,NK出来吧,大婶原谅你了,即使带着妻子来到大婶我的地盘 ...

N姐。。你都点亮啦。。俺还想帮点的说。。

坤太得瑟了,kekeke

俺也转个
发布会新闻和V没啥关系
说的是K作为泰国旅游代言人的事情
只是说了V也在场
题目说K的时候用的修饰语的是“V的星星”NK

黄金长老

FR 百度维尼夫妇吧  孤独在韩

记者会上的问答

茜问坤的问题说:请问尼琨先生,不是结婚了吗,结婚后有什么好的地方吗,有什么不同的地方吗?

坤的回答:这问题好难回答啊,好毒的问题,结婚以前呢,因为总是一个人,没有什么可担心的,也没有什么可苦恼的,因为是一个人也会感到很孤单,现在结婚了,很开心,因为和维多利亚结婚了,很幸福,但是要担心的却更多了,并不是说是坏处,不是的,是因为和维多利亚结婚了,就会担心她很多。什么维多利亚不可以摔倒啊,不可以病倒啊,这些问题围绕着我,所以说不是坏处啦,因为结婚了,我很喜欢。

==============================================================

亲姐表示俺已经感动得没有言语了

社区元老

Nichkhun 的结婚誓词

谢谢全世界的khuntorian
谢谢面包车
谢谢我的父母和我的岳父岳母
生了我们俩
我们俩是注定要相遇的
还有谢谢泰国旅游观光局
感谢酱油瓶和傻冒家互抱了大腿
让我俩有机会在一起
特别要感谢傻冒家大方的让我追我媳妇
傻冒家你默默的支持我会铭记在心
回头三胞胎签你家一个
感谢酱油瓶对我的厚爱
帮我一起追求我老婆
给我制造了这么好的机会

表示三胞胎也签咱家一个
同时要感谢我自己能如此给力的把握住了机会
最后要感谢我老婆能让我成为她的星星
命中注定我爱你 Victoria宋茜
Will u marry me
茜:Yes I do!!!!!

抽风作者by pinstine&tutu.........lalalalalalalalalala........dongdong

单车大赏fighting!!!!!!!俺家薛婶终于要CB鸟~~~~~~~!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!期待11月18日映画大赏!!!!!!!!!!

白金长老

MC说是不是带了特别的客人来
  K说是,带了特别的客人来玩,见见自己的家人,带她去自己从小就经常去玩的地方走走
  然后MC就让K介绍一下那位特别的客人
  K就让V站起来,K笑得很夸张,和MC说她有些害羞
  MC说明天要去华欣是吗
  K说对,小时候经常和家人一起去,说晚上去夜市神马的
  MC说希望K能带着韩国来的朋友们一起去重温童年的温暖回忆
  K说会去骑马神马的,已经计划好了,让她能对泰国和自己曾经生活过的地方留下好印象
  MC继续八卦,昨天回来了以后怎么样
  K说带V去见了自己的家人,稍微认识了一下,一起吃了饭,也教她做泰国菜,叫somdam【类似蔬菜沙拉,很好吃><】,她很喜欢,因为原本她就是很会做菜的人,所以妈妈就教她做了somdam和一种米线,【后面神马的听不清楚= =+】

青岛我和老婆中秋就来了~~~~ 

转神吧 隔壁路过的兔子出品

支柱会员

小猪二戴亲的视频韩国语部分~~转至维尼吧孤独在韩,谢谢~~
整理一下,视频茜问坤的韩语部分:
茜问坤的问题说:请问尼琨先生,不是结婚了吗,结婚后有什么好的地方吗,有什么不同的地方吗?
坤的回答:这问题好难回答啊,好毒的问题,结婚以前呢,因为总是一个人,没有什么可担心的,也没有什么可苦恼的,因为是一个人也会感到很孤单,现在结婚了,很开心,因为和维多利亚结婚了,很幸福,但是要担心的却更多了,并不是说是坏处,不是的,是因为和维多利亚结婚了,就会担心她很多。什么维多利亚不可以摔倒啊,不可以病倒啊,这些问题围绕着我,所以说不是坏处啦,因为结婚了,我很喜欢

黄金长老

[บทสัมภาษณ์] นิชคุณ (Nickhun) แห่ง 2PM เยือนไทยพร้อม วิคตอเรีย (Victoria) บันทึกเทปรายการ We Got Married
เขียนเมื่อ 17 กันยายน 2553 เวลา 15:52:03 น.

登录/注册后可看大图
17 กันยายน 2553 เวลา 11.00 น. ณ ห้องวิมานสุริยา โรงแรมดุสิตธานี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) โดยนายอำนวย เทียมกรีกุล ผู้อำนวยการกองตลาดเอเชียตะวันออก ททท. และนางสาววไลลักษณ์ น้อยพยัคฑ์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานโซล แถลงข่าวต้อนรับการกลับมาของนิชคุณ หรเวชกุล ดารานักร้องชื่อดังจากวง 2PM ในฐานะตัวแทนคนไทยเพื่อการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ประเทศไทย พร้อมด้วย วิคตอเรีย (Victoria) แห่งวง f(x)
ในวันนี้ นิชคุณ เปิดเผยเกี่ยวกับทริปการมาเมืองไทยในครั้งนี้ กล่าว "ทริปนี้คุณพาแขกพิเศษ วิคตอเรีย (Victoria) มาด้วยครับ พามาเที่ยวเมืองไทย แนะนำเมืองไทย แล้วก็แนะนำให้รู้จักครอบครัวและแฟนคลับชาวไทยของคุณครับ แล้วคุณมีแผนพาไปเที่ยวสถานที่ที่คุณเคยไปตอนเด็กๆด้วยครับ ที่ๆคุณประทับใจและเคยมีความทรงจำดีๆอะไรแบบนั้นครับ"
เมื่อถูกถามว่านิชคุณมีแผนพาวิคตอเรียไปที่ไหนบ้าง เขาเผย "เดี๋ยววันนี้จะไปหัวหินกันครับ ตอนเด็กๆคุณชอบไปกับครอบครัวครับ ตอนกลางคืนก็จะไปเดินตลาดด้วยครับ มีของอร่อยๆ มีผัดไทย ไปทานไอติมกะทิอะไรพวกนี้ครับ อาจจะได้ไปขี่ม้าด้วยครับ เตรียมกิจกรรมหลายอย่างเลยครับ อยากให้ทุกคนประทับใจในเมืองไทย และในหัวหินด้วยครับ"

登录/注册后可看大图
นิชคุณ เผยถึงกิจกรรมที่ไปทำมาแล้วเมื่อวานนี้ กล่าว "เมื่อวานตอนมาถึงเมืองไทยก็พาไปเจอกับครอบครัวครับ ทำความรู้จักกันนิดหน่อย มาทานข้าวกัน แล้วก็ทำอาหารไทยส้มตำด้วยครับ วิคตอเรียชอบมากเลยครับ เธอทำอาหารเก่งอยู่แล้วครับ คุณแม่ก็สอนเธอให้ทำอาหารด้วยครับ"
นิชคุณ กล่าวขอบคุณแฟนคลับและสื่อมวลชนชาวไทยที่ให้ความสนใจ เผย "ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนคุณในโครงการท่องเที่ยวนี้นะครับ แล้วก็มีสื่อออกมาเพื่อที่จะให้คนทั้งในประเทศและต่างประเทศได้รู้ถึงความสวยงามของเมืองไทย แล้วคุณก็ภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวของประเทศไทย เพราะคุณก็เป็นคนไทยคนนึง ภูมิใจที่ได้เป็นคนไทย ภูมิใจที่ได้เสนอเมืองไทยให้คนไทยและคนต่างประเทศได้รู้จักกันด้วยครับ อยากให้สนับสนุนพวกเราต่อไปด้วยนะครับ" เขากล่าว
เมื่อนักข่าวถามนิชคุณว่าชอบอาหารไทยอะไรบ้าง นิชคุณ กล่าว "ชอบผัดไทยครับ กระเพราไก่ไข่ดาวด้วยครับ เพื่อนๆในวงของคุณก็ชอบข้าวผัดหมูเหมือนกัน ต้องใส่พริกน้ำปลาด้วยนะครับ (ยิ้ม)"

登录/注册后可看大图
ถือว่าเป็นการพามาฮันนีมูนหรือเปล่า ? นิชคุณเผย "เรียกว่าฮันนีมูนก็น่าจะได้นะครับ ก็เหมือนกับว่าพาแขกพิเศษคนนี้มาเที่ยวเมืองไทย ได้มารู้จักกับชีวิตคุณในตอนเด็กๆ ครอบครัวคุณ และความทรงจำของคุณในตอนเด็กๆครับ ได้พามารู้จักเมืองไทยด้วยครับ"
ทางด้าน วิคตอเรีย ที่ลุกขึ้นยืนถามนิชคุณด้วยตัวเอง เธอถาม "ตอนนี้คุณแต่งงานใช่แล้วไหมคะ ก่อนแต่งกับหลังแต่งต่างกันยังไงบ้างคะ?"
นิชคุณ ตอบ "ก่อนแต่งงานอยู่คนเดียวครับไม่ต้องเป็นห่วงอะไรมาก ไม่ต้องคิดอะไราก มีบางครั้งที่เหงามาก แต่ตอนนี้มีคุณวิคตอเรียแล้วก็มีเรื่องที่ต้องเป็นห่วงเยอะขึ้น แต่ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดีนะครับ เป็นห่วงที่แบบว่าเขาจะไม่สบายไหม จะเป็นอะไรหรือเปล่า แล้วก็คอยดูเสื้อผ้าให้เขาประมาณนี้ครับ มีความสุขด้วยครับ" เขากล่าวพร้อมยิ้ม

登录/注册后可看大图
นิชคุณ เปิดเผยแผนการพาวิคตอเรียเที่ยวเมืองไทยในทริปนี้ กล่าว "ปกติเวลาทุกคนพูดถึงเมืองไทยจะพูดถึงแต่ภูเก็ตใช่ไหมครับ กลัวหัวหินงอน วันนี้เลยจะพาวิคตอเรียไปหัวหินครับ เป็นเมืองที่สวย อาหารอร่อย ตอนเด็กๆคุณก็ชอบไปหัวหินอยู่แล้วก็เลยอยากให้วิคตอเรียและแฟนๆได้เห็นเสน่ห์และความงามของหัวหินด้วยครับ"
บรรดาผู้สื่อข่าวถามเรื่องเกี่ยวกับรายการ 'We Got Married' กล่าว "ได้ลองใช้ชีวิตคู่ในรายการแล้วอยากใช้ชีวิตคู่จริงๆบ้างหรือเปล่า?"
ด้านนิชคุณ เผย "ได้ทดลองใช้ชีวิตคู่ในรายการก็ดีนะครับมีความสุขดีครับ ก็ตอนนี้ก็ได้นะฮะ มีเรื่องที่..คำถามยากจังเลยครับ (หัวเราะ) ก็ดีครับ คุณแม่ก็เป็นห่วงเล็กๆครับ กลัวว่าจะสมจริงเกินไปครับ (หัวเราะ) คุณยายก็กลัวเล็กน้อยครับ แต่คุณก็บอกคุณยายไปแล้วว่า เป็นรายการที่ทดลองใช้ชีวิตคู่ซึ่งเป็นรายการที่ดี แล้วก็บอกคุณแม่ว่าคุณแม่ไม่ต้องห่วง เพราะวิคตอเรียก็เป็นคนดี น่ารักดีครับ" นักข่าวยิงคำถามย้ำ "จะไม่มีรักนอกจอใช่ไหม?" นิชคุณตอบ "ตอนนี้ก็ยังควบคุมได้อยู่นะครับ (หัวเราะ)" อย่างอารมณ์ดี

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图

登录/注册后可看大图
萌上两对小清新

账号被盗用户

原帖由 小猪二戴 于 2010-9-17 16:52 发表
MC说是不是带了特别的客人来
  K说是,带了特别的客人来玩,见见自己的家人,带她去自己从小就经常去玩的地方走走
  然后MC就让K介绍一下那位特别的客人
  K就让V站起来,K笑得很夸张,和MC说她有些害羞
  ...

某人荡漾得~~~~
拜托做了表情管理~~~~
还说能控制~~~表情都控制不住啦~~~
就像牛牛说的一样 脸上写满了“Victoria是我的”~~~~
你这大张旗鼓的追老婆我还能说神马好呀~~~摊手状~~~~